ท้อง5 เดือนมีอาการขาบวม ผิดปกติมั้ย

มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ บางทีก็เป็นตะคริวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ ขาบวมจะเป็นอาการของคนท้องแก่ใกล้คลอดนะคะ ลองพบปรึกษาคุณหมอดูนะคะ บ้านนี้ 5 เดือนยังไม่บวมค่ะ จะไปบวมตอนช่วง 7 8 9 เดือน

บวมต้องดูอีกทีค่ะว่าบวมแบบไหน กดบุ๋มอันนี้อันตรายเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนก หาหมอด่วนค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แนะนำให้เอานำ้มันนวดมานวดคะอาการจะได้ทุเลาลง

บ้านนี่ท้อง4เดือนกว่า พอจะตื่นตอนเช้าบางที ขาเปนตะคริว

หากบวมผิดปกติ แนะนำพบแพทย์นะคะ ตรวจให้ละเอียดค่ะ