ท้อง 7 เดือน

ท้องได้ 7 เดือน มีน้ำนมไหลมาเปื้อนเสื้อน้อยๆ นี่เป็นอะไรมั้ยคะ ปกติรึป่าวคะ มีแม่ๆ คนไหนน้ำนมไหลเหมือนกันบ้างมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถามคุณหมอบอกว่าฮอโมนเเม่ดีมากเลย น้ำนมมาไว

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ไหลเหมือนกันค่ะ แค่นิดเดียว

2y ago

เป็นปกติใช่มั้ยคะแม่