ท้อง 5 เดือน ใช้ veet กำจัดขนได้รึป่าวคะ

มีแม่ๆ คนไหนใช้บ้าง หรือมีวิธีกำจัดขนยังไง เวลาไปพบหมอ

1 ตอบกลับ

Veetสารเคมีแรงค่ะ แม่ใช้กำจัดขนตรงจิมิหรอคะไม่ได้นะคะต่อให้ไม่ท้องก็ไม่ควรใช้ค่ะ วีทไว้ใช้กับคนภายนอก ถ้าใช้กับจิมิมันมีสารเคมีไม่สมควรใช้กับจิมิที่บอบบาง ถ้ากำจัดขนใช้เป็นหวีซอยเอาดีกว่าค่ะ ตามเน็ตมีเราก็ใช้ ในไดโซะก็มีค่ะ หวีสำหรับโกนขนจิมิโดยตรง

3y ago

แงใช้ไปแล้วค่ะตอนไปร้านขายยาบอกเค้าว่าเอาครีมกำจัดขนน้องสาวเค้าให้ตัวนี้มาใช้ไปเยอะมากด้วยจะเป็นอะไรไหมคะ