ท้อง 5 เดือน

ท้อง 5 เดือน รุ้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมากตั้งแต่รุ้สึกตอนแรกจนถึงทุกวีนนี้ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จ๊าาาา ดิ้นใต้สะดือเหมือนกัน แต่ถัดมาอีกสัก 2 week จะเริ่มมาที่บนสะดือค่ะ

5y ago

6เดือนแล้วก้อยังดิ้นใต้สะดือ เหมือนเดิมคะ

ไม่ค่ะ