ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือน แล้วทำไมท้องเล็กจังคะ หรือท้องสาวมันไม่ออกคะ

ท้อง5เดือน
34 ตอบกลับ

จะออกช่วง 6 เดือนคะ ถ้าเทียบแล้วใหญ่กว่าเราตอน 5 เดือนค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่ 6 เดือนที่ 7 ใหญ่เร็วมากค่ะ อีกอย่างไม่ควรกังวลท้องเล็กท้องใหญ่ สิ่งที่ควรกังวลคือ นน. ลูกในท้องนะคะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็โอเคเลยค้า เริ่มต้นท้องไม่โตมากนี่แหล่ะดีแล้วค่า หลังๆไปจะได้มีพื้นที่ให้โต ไม่งั้นตึงมากเหมือนแม่ทางนี้ 55

มันอยู่ที่โครงสร้างแต่ละบุคคลค่ะ ให้โฟกัสที่น้ำหนักลูกจะดีกว่า. ถ้าน้ำหนักลูกผ่าน ท้องเล็กแต่โอเคนะคะ.😊

ืท้องสาวไม่ออกจ้า บ้านนี้มาออกตอน 6-7 เดือน 🥰 ไม่ต้องกังวลค่ะ ตอน 5 เดือนแม่บ้านนี้แบนราบเหมือนกัน

ท้องแรกมันก็เล็กคะ ใกล้จะคลอดคะถึงท้องจะใหญ่เราแรกๆก็ท้องเล็กใกล้ คลอดเรา ก็ ท้องใหญ่

ของเค้าตอนนี้6เดือนกว่าแล้วยังไม่ออกเลยจ้ามีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากกังวลเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ ท้องพึ่งออกช่วง7เดือน ไม่ต้องเคลียดนะค่ะ เดี๋ยวท้องก็ออกจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอตรวจท้องแล้วบอกมดลูกโตตามอายุครรภ์ปกติค่ะ

ตอนเราท้อง5เดือน ท้องไม่ออกเลย พอเริ่มเข้า7-8เดือน ท้องใหญ่มากค่ะ

รุปตอน5เดือนค่ะ คือใส่เสื้อตัวนี้ไปกินบุฟเฟ่ด้วยแน่นมาก555