คอดำ

มีแม่บ้านไหนเป็นเเบบเราบ้างค่ะ. ตั้งท้องลูกผู้ชาย. คอดำ. ขัดอย่างไง ดูแลอย่างไงก้อไม่หาย. มีครีมตัวไหนที่ใช้แล้วดีขึ้นบ้างค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะดำทั้งตัวเลยคลอดน้องเดี๋ยวก็หายค่ะ

ดำเหมือนกันค่ะ ทั้งคอ ทั้งรักแร้ บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ

อย่าไปขัดค่ะ พอคลอดแล้วเด่วก้อสวยเหมือนเดิมนะคะ

หลังคลอดมันจะหายเองค่ะ บ้านนี้รักแร้ดำคะ คอไม่ดำ

เหมือนกัลค่ะ ดำทุกที่เลยค่ะ ทาอะรัยก้อไม่หาย

ดำทุกที่ ถ้าไม่อะไรๆมาก เดี่ยวคลอดก็จาง

บ้านนี้คอ รักแร้ หน้าท้อง ดำหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ผู้หญิงคะ ดำทุกที่เช่นกันคะ😊

ของเรารักแร้เริ่มดำได้ 6 เดือน 😢

หลังคลอดสักพักจะหายเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊