กำหนดคลอด 24ก.ค63 ตอนนี้ 35+6 แล้ว

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างค่ะ

77 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ สัปดาห์หน้าวันพุธที่ 1 หมอนัดตรวจครรภ์ครั้งถัดไปค่ะ ขอให้หมออนุญาตให้คลอดเองได้ อยากคลอดเองมากค่ะ

กำหนดคลอด 22 กค ค่ะ ท้องปั้นถี่มากๆ หมอให้กินยาคลายมดลูก แต่ตอนนี้ก็ยังปั้นอยู่ค่ะ ห่างบ้างถี่บ้าง

หมอนัดผ่า 29 ก.ค. ค่ะ แต่แม่เจ็บเตือนเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ กลัวจะแตกก่อน

กำหนดคลอดวันที่1ก.ค.39+3 วีค ยังไม่มีอาการไรเรยค่ะ อยากคลอดแล้ว

วันเดียวกันเลยค่ะ..แต่น้องไม่ยอมกลับหัวหมอเลยนัดผ่าวันที่21

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แอบปวดเตือนแล้วบ้าง

หมอนัดผ่า14 ก.ค เจ็บท้องเตือนเป็นอาทิตย์ละจร้า

บ้านนี้25ก.ค63 ตอนนี้35+5ค่ะ กำหนดผ่า 17 ก.ค 38+6 ค่ะ

กำหนด2ก.ค.ตอนนี้39wยังเงียบอยู่เลยจร้า

20 ก.ค 63 39+2 ยังไม่มีอาการอะไรเลยจร้าแม่