กำหนดคลอด 24ก.ค63 ตอนนี้ 35+6 แล้ว

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างค่ะ

77 ตอบกลับ

กำหนดคลอด19/ก.คแต่น่าจะได้ผ่าก่อนคะ

กำหนดคลอด30กค แต่น่าจะได้ผ่าก่อนคะ

39 แล้วค่ะไม่ออกสักที กำหนด3ก.ค.ค่ะ

กำหนดคลอด24 กคเหมือนกันเลย 37wแล้ว

บ้านนี้36wกำหนดทำไม13สิงหางงมาก555

22ก.คใกล้แล้วค่ะตื่นเต้นสุดดดด

5 ก.ค.คะ 38+5วีคแล้วไม่ยอมออกสักที😣

4y ago

ไม่มีเลยคะแม่เงียบมากๆเลย

กำหนดวันผ่า 24 ก.ค เหมือนกันค่า

28 กรกฎาค่ะ น่าจะคลอดก่อนค่ะ

กำหนด 29 กรกฎาคมจ้า เงียบมาก