33วีค...กำหนดคลอด24​ก.ค.. คุนหมอให้ทำงานแค่วันที่15.ให้ลาคลอดไปฝากต่อที่ต่างจังหวัด.

แม่ๆๆบ้านไหน.. กำหนดคลอด​ก.ค.บ้างค่ะ

33วีค...กำหนดคลอด24​ก.ค.. คุนหมอให้ทำงานแค่วันที่15.ให้ลาคลอดไปฝากต่อที่ต่างจังหวัด.
2 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งไหมค้ะ

บ้านนี้ค่ะ

5y ago

จ้า