โรคซิฟิลิส

มีแม่คนไหนเคยตรวจเจอโรคนี้บ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์13w+3 ท้องแรก เครียดและกังวลมากค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกมากไหมคะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่บ้านนี้เจอเหมือนกัน มันจะอันตรายก็ต่อเมื่อเราไม่ได้รับการรักษาค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เคยจ้า ไม่ต้องเครียดนะคะเดี๋ยวหมอจะให้ไปฉีดยา3เข็มจากนั้นหยุดมีเพศสัมพันธ์ก็หายค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้13w 1 โดนฉีดยาเมื่อวานมาแล้วค่ะ แต่ก็ยังกังวลอยู่กลัวอันตรายต่อลูก

2y ago

หมอนัดฉีดเข็มแรก อาทิตย์หน้านี้ค่ะ แอบหวั่นๆ กังวลเหมือนกันค่ะ