อยากสอบถามแม่ๆ

หนูท้อง14สัปดาห์ ชอบดื่มน้ำอัดลมมาก จะเป็นอันตรายต่อลูกมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ ไม่มีผลดีต่อลูกในท้องเลย แม่บ้านนี้ก่อชอบทานน้ำอัดลมค่ะแต่พอรู้ว่าท้อง งดเลยค่ะ อีกอย่างในน้ำอัดลมมีแก๊สด้วยค่ะ หวานด้วย อาจทำให้เป็นเบาหวานคอนท้องได้ค่ะ

4y ago

😊

เบาหวานึ่ะ