ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วคอดำรักแร้ดำสิวขึ้นหน้าและหน้าอกบ้างไหมคะมีครีมที่สามารถทำให้หายได้มั้ยแม่จะเข้าไตรมาส3แล้วเครียดมากเลยเวลาส่องกระจกเห็น😥