ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ🥹

เราปวดท้องถ่ายบ่อยแล้วก็ไม่ค่อยกินข้าวแต่ท้องก็ร้องตลอดค่ะกินข้าวไม่ค่อยตรงเวลาด้วย ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ท้องได้23+6w กลัวว่าจะเป็นอะไรแทรกซ้อนค่ะกลัวน้องเป็นอะไร ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องควรกินข้าวให้ตรงเวลานะคะ เช้าไม่เกิน 9 เที่ยงไม่เกิน 12 บ่าย ไม่เกิน 15 ค่ะ