ค่าคลอด

มีแม่คนไหนเคยคลอดโรงบาลภูมมิพลบ้างค่ะ คลอดเอง+ผ่าคลอด เท่าไหร่ค่ะ

ค่าคลอด
4 ตอบกลับ

ยังไม่รวมค่าห้องใช่ไหมค่ะรึรวมแล้วพอดีย้ายมาที่รังสิตมีคนแนะนำบอกว่าหมอที่นั่นรักษาดีและค่าคลอดไม่แพงค่ะก็เลยอยากถามแม่ๆว่าจริงไหมเพราะที่อื่นไปถามมาคลอดเอง15,000+ผ่าคลอด20,000+ยังไม่รวมค่าห้องค่ะ กะเลยว่าถ้าขนาดนั้นไม่ไหวค่ะ

แม่มีสิทธิ​บัตร​ทอง​หรือเปล่าถ้ามีก็เสียแค่30บ.ไม่รวมห้องพัก หรือจะโทรไปสอบถามสิทธิ​บัตรก่อนก็ได้1330

5y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ

ฝากที่นี้เหมือนกันค่ะ พยาบาลแจ้งว่าคลอดเอง 8,000 ผ่าคลอดเริ่มต้น 15,000 นะคะ

ค่าใช้จ่ายของรพ.ภูมิพล จร้า

5y ago

ขอบคุณจ้า