ผ่าคลอด หรือ คลอดเอง

แม่ๆเลือกอะไรกันค่ะ ผ่าคลอด หรือ คลอดเอง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกผ่าคลอด ทั้ง2คนเลยค่ะ

11mo ago

บ้านนี้ไม่เป็นนะค่ะ ที่จะเป็นก็แค่แผลเป็นธรรมดาค่ะ แผลเเรกเย็บไหมล่ะลาย แผลสองลงแม็ก ผ่าคนละที่ด้วยค่ะมันจะเป็น2แผลข้างๆกัน หมอที่ผ่าให้เขาไม่ได้ดึงแผลเย็บตัวเดิมขึ้นมาเย็บทับให้เป็นแผลเดียวด้วยค่ะ

เราอยากคลอดเอง แต่ต้องผ่าค่ะ 😂

11mo ago

ทำไมแม่ได้ผ่าค่ะ