ค่าคลอด รพ.รัฐ + ห้องพิเศษ เท่าไหร่ค่ะ

ค่าคลอด รพ.รัฐ + ห้องพิเศษ ราคาเท่าไหร่ค่ะ แม่ๆท่านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยน่ะ39w+1 มีอาการเจ็บท้องเหมือนจะปวดเยี่ยวแต่ก็ไม่ปวด??

3 ตอบกลับ

แล้วแต่พื้นที่ค่ะ ของเค้าห้องพิเศษมีสองราคา 700/1200 โดยรวมถ้าปกส.คลอดเองประมาณ7000(รวมทุกอย่าง) ผ่า12000(รวมทุกอย่าง)แต่ถ้าบัตร30ก้อาจจะเสียแค่ค่าห้องค่ะ

ถึงจะรัฐบาลเหมือนกัน แต่ค่าคลอดและค่าห้องก็ต่างกันค่ะแม่ อยากรู้ของรพ.ไหน โทรไปสอบถามที่นั่นเลยจะดีกว่าค่ะ

บัตรทองคลอดเองฟรีค่ะห้องพิเศษแล้วแต่ร.พของเราคืน2000เฝ้าได้ค่ะ