ค่าคลอด

คลอดเอง โรงพยาบาลหนองคายเท่าไรคะ

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์ อะไรอยู่คะ ย้ายสิทธิ์ได้นะคะ โหลดแอพฯ สปสช.มาเช็คสิทธิ์ แล้วขอย้ายสิทธิ์มาก่อนคลอดก็ได้คะ ประกันสังคมก็โหลดแอพฯ SSO เช็คยอดที่จะเบิกดูแต่ช่วงนี้เค้าให้ย้ายสิทธิ์ในแอพฯ ได้แล้วคะ

5y ago

ใช่คะ ติดต่อขอย้ายสิทธิ์ที่ห้องตรวจสอบสิทธิ์ทุก รพ. ก่อนใช้บริการก็ได้คะ