น้ำนม

มีแม่คนไหนรู้จักวิธีทำไห้น้ำนมมาเร็วบ้างค่ะ คลอดน้องแล้วน้ำนมมานิดเดียวเองค่ะ

6 ตอบกลับ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ กินน้ำอุ่น กินเยอะๆ กินหัวปลี น้ำขิง(ช่วยขับถ่ายด้วย)

เข้าเต้าบ่อยๆ​ เอาผ้าชุบน้ำอุ่นประคบนวดเต้า​ ทำจี๊ด​ ปั๊มแบบมีวินัยค่ะ​

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆแล้วก็ถูกวิธีน้ำนมมาเยอะแน่นอนค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ. ให้น้องดูดบ่อยๆค่ะ. เดี่ยวก็มา

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ