นอนไม่หลับ

มีแม่คนไหนบ้างที่ชอบตื่นตอนดึกแล้วนอนไม่หลับบ้างค่ะ บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ข่มตายังไงก้นอนไม่หลับ ง่วงนะค่ะ แต่นอนไม่หลับ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ พึ่ง 19วีค แต่ไม่ใช่นอนไม่หลับนะคะ ง่วงมาก แต่ไม่สบายท้อง เลยนอนไม่ได้ ตื่นกลางดึกตลอดเลย นอนยาวไม่ได้เลยค่ะ

1y ago

27วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้นอนไม่หลับยัน6โมงเลยค่ะ ต้องนอนตอนกลางวันเอา มีวิธีไหนช่วยให้นอนหลับง่ายบ้างมั้ยคะ🥹

บ้านนี้ชอบตื่นมาเข้าห้องน้ำตี3เกือบทุกวัน หลังจากนั้นก็ปาไปตี4กว่าๆถึงจะหลับได้ค่ะแม่

1y ago

ตื่นเวลาเดียวกันเลยค่ะ แล้วหลับต่อยากมาก 🥲

บ้านนี้25w++ ช่วงนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วลุกเข้าห้องน้ำบ่อยด้วยค่ะ🥹

23วีค นอนเที่ยงคืนตื่นตี2กว่าตี4กว่า6โมง ทั้งคืนคะนอนไม่หลับๆตื่นๆ5555😂

เราดื่มนมแพะอุ่นๆ หลับง่ายค่ะ ตื่นมาก็ไม่ค่อยเพลีย

นอนหลับๆตื่นๆตลอดเวลาเลยจ้า25week

เหมือนกันค่ะ หลับยากมาก 26+3