เตรียมตัวรอคลอด

ใกล้คลอดแล้วแม่ๆท้องแรกมีวิธีจัดการความวังกลความกลัวกันยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ กลัวไปหมด🥺

1 ตอบกลับ

จัดการความกังวลไม่ได้เลยค่ะ นอนรอคลอดก็นอนไม่หลับ​ เครียด​ กลัว​ หลอน​ไปหมด​ พอเข้าห้องคลอดจริงๆ กับชิลมากๆ 😁😁😁