ง่วงมาก นอนไม่หลับ

แม่ๆเป็นกันไหมคะ ไตมาสแรก ง่วงมาก แต่นอนไม่หลับ

21 ตอบกลับ

ไตรมาส2ก็เป็นเหมือนกันคะ ง่วงแต่พอหลับหลับได้แปปเดียว ได้ยินเสียงไรนิดหน่อยก็ตื่นแล้วคะ ยิ่งตลอดกลางคืนอยากจะนอนแต่ในหัวคิดไรเยอะแยะไปหมดกว่าจนหลับจริงๆก็ครึ่งช.มได้

2y ago

ใช่เลยคะ บางทีคิดจนกลัวไม่กล้าลุกไปเข้าห้องน้ำตอนดึกๆเลยคะ😂

ไตรมาส3 นอนไม่หลับเลยค่ะตี5 6โมง ทุกวันเลยค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไรเหมือนกันถึงเผลอหลับกลางดึกก็หลับไปแค่ชม.เดียว2ชม.จะตื่นเองโดยอัตโนมัติแล้วก็ตื่นยาวเลยค่ะแปลกมาก😂

2y ago

มีส่วนนะคะแต่น้อยมากถ้าเค้าหลับไปแล้วจะไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย เค้าจะตื่นทุก1-2ชั่วโมงถึงง่วงจัดๆก็ตื่นไม่รู้เป็นเพราะอะไร นอนหลับทั้งกลางวันกลางคืนรวมๆแล้วยังไม่ถึง8ชั่วโมงเลยค่ะ ขอบตาไม่ไหวแล้วแม่😂🤣

ไตรมาสแรกนอนทั้งวันเลย ข้าวไม่กินจนน้ำหนักลด พอเข้าไตรมาสที่สอง กินเก่งมากแต่นอนไม่หลับนอนน้อย ล่าสุด36+6วีคน้ำหนักขึ้นมา18โลและปวดหลัง ปวดจิมิกับหัวหน่าวมากๆ😂

2y ago

ไตรมาสที่สามไม่อยากอาหารเลยค่ะ ต้องฝืนกินมากๆ😂

ยิ่งไตรมาสสุดท้าย ยิ่งนอนไม่หลับเลยค่ะ ตื่นบ่อยจนเหนื่อย หาจิบน้ำอุ่นๆให้สบายท้องค่ะแม่ หรือหาเวลางีบตอนกลางวันเอาจะได้ไม่เพลียค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะ แม่

ไตรมาสแรกของบ้านนี้ไม่เท่าไร แต่ไตรมาสสุดท้ายคือนอนไม่เต็มอิ่มเลยค่ะ ลุกฉี่ทุกครึ่งชั่วโมงเลยก็ว่าได้

2y ago

สู้ๆนะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เล่นเอาแบบว่านอนดึกทุกวันไปเลยค่ะ ตอนนี้16 วีค แถมแพ้ท้องยังไม่หายด้วยค่ะ ทรมานมาก

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้เป็นไตรมาส3 ค่ะ ตอนนี้ 32w ง่วงมากแต่นอนไม่หลับ ต้องตื่นเช้าไปทำงานอีก เพลียมาก

2y ago

สู้ๆนะคะ แม่ 🥰

เป็นค่ะ นอนเต็มที่ครั้งละประมาณ4-5 ชม. กลางวันไม่ได้งีบด้วย ตื่นเช้าไปทำงานอีก 😂

2y ago

ทางนี้กว่าจะหลับ 5ทุ่ม เที่ยงคืน บางวันตี 2

เป็นจ้ากว่าจะหลับได้แต่ถ้าไปหลับแล้วตื่นขึ้นมาเข้าห้องนอนไม่หลับอีก😆

2y ago

เช่นกันเลย จะหลับ ก็ปวดเยี่ยว พอลุกขึ้นมา ก็ไม่หลับเลย

เป็นยันไตรมาส3เลยค่ะ หาวแล้วหาวอีกแต่ไม่หลับ หลับอึกทีตอนไหนไม่รู้😆