นอนไม่หลับ

มีแม่คนไหนบ้างที่ชอบตื่นตอนดึกแล้วนอนไม่หลับบ้างค่ะ บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ข่มตายังไงก้นอนไม่หลับ ง่วงนะค่ะ แต่นอนไม่หลับ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ พึ่ง 19วีค แต่ไม่ใช่นอนไม่หลับนะคะ ง่วงมาก แต่ไม่สบายท้อง เลยนอนไม่ได้ ตื่นกลางดึกตลอดเลย นอนยาวไม่ได้เลยค่ะ

1y ago

27วีคแล้วค่ะ