39สัปดาห์​แล้ว​ นอนไม่หลับ

ทำยังไงดีค่ะ​ ง่วง​ แต่นอนไม่หลับ ทั้งวันเลยย​ กลางวัน​ กลางคืน นอนไม่หลับ​ บางวันนอนไม่หลับเพราะร้อน บางวันวันเพราะอึดอัด​ ทำยังไงให้นอนหลับดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าร้อน ก็คงต้อง หาน้ำแข็งผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัวค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อน แถมคนท้องร้อนง่ายอีก ก็จะหนักหน่อย