ตอนนี่ท้อง 35 W นอนไม่หลับ

แม่ท้องเป็นเหมือนกันมั้ยคะ นอนไม่หลับ ง่วงนอน แต่นอนไม่หลับ เป็นแบบนี้มาหลายวันแล้วคะ คือนอนไม่หลับเลย อยู่ได้เป็นวันเป็นคืน พยายามนอน ไม่คิด ไม่เคลียด แต่ก็นอนไม่หลับ ทรมานมากคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องพักผ่อนเยอะๆนะคะ หาอะไรดูคลายเครียด ปรับเปลี่ยนท่านอนเผื่อจะหลับง่ายขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ 😊