เตรียมขอ งคลอด

มีแม่คนไหนบ้างคะที่ท้องได้5เดือนแล้วเริ่มเตรียมของคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้อยากเตรียมมากเพราะกลัวท้องใหญ่แล้วจะทำไม่ไหว

1 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมเลยค่ะ เดินซื้อ ซักตากอีกเหนื่อยมากค่ะ ของเราเตรียมตั้งแต่4เดือนเลยค่ะท้องแรกเพราะเห่อ แต่ท้อง2ชิวมัวแต่ยุ่งๆกับคนแรกสรุปไปเลือกตอน7เดือนเดินซะร้าวหว่างขาไปหมด