ตั้งครรภ์ได้22wแร้ว

มีแม่คนใหนเปนแบบนี้บ้างคร้า ปวดท้องน้อยด้านซ้ายบ้างคร้า เวลาเดินเจ็บแปลบๆไมคร้า ลุกขึ้นก้อเจ็บเป็นบ้างไมคร้า อันตรายต่อเด็กป่าว

7 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนั้นไปหาหมอเลย เพราะปวดมากจนลุก ลงน้ำหนักไม่ได้ เดินก้าวขาไม่ได้ หมอบอกว่ามดลูกขยายไปชน กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ไม่มีผลเสียหรืออันตราต่อเด็กค่ะคุณแม่สบายใจได้ ✌🏻

เราก็ปวดค่ะ คงเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ

บ้านนี้เลยค่ะปวดท้องน้อยมาก

จะเป็นเวลาเดินค่ะปวดข้างช้าย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ