ฉี่กลายเป็นสีขาวขุ่นตกตะกอน

ตั้งครรภ์ได้38+4แร้ว ฉี่ใส่กระแป๋งตอนแรกฉี่เป็นสีเหลืองใสๆพอสักพักเป็นสีขาวขุ่นๆเหมือนตกตะกอนค่ะแบบนี้อันตรายมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นตกขาวคะแม่ถ้ามีตกขาวมากๆฉี่ก็จะเป็นตกตะกอนขาวๆคะ

2y ago

แต่แม่ใกล้คลอดแล้วถ้ามีน้ำใสๆไหลและมีปนเลือดปวดท้องถี่ปั้นแข็งทุกๆ3-5นาที ไปรพ.เลยคะแม่น้องจะคลอดแล้ว😍

มันคือตกขาวค่ะ ตอนเราเป็นหมอให้สอดยา

2y ago

ขอบคุนค่ะปกติเป็นตกขาวเยอะอยุ่แร้วด้วยมาเปนแบบนี้เรยกังวลค่ะ