แม่ไปบ้านใหนเป็นเหมือนกันบางค่ะ ไปหาหมอ หมอวัดท้อง22w แต่ในแอฟคุณแม่ มัน23w แร้ว ตกลงยังใง งงมาก

ปวดหัวจิงๆ วันนี้

แม่ไปบ้านใหนเป็นเหมือนกันบางค่ะ
ไปหาหมอ หมอวัดท้อง22w แต่ในแอฟคุณแม่ มัน23w แร้ว ตกลงยังใง งงมาก
3 ตอบกลับ

มันจะคลาดเคลื่อนกันเล็กน้อยค่ะแม่ ไม่เป็นอะไรเพราะน้อยมากที่จะคลอดตรงวันเป๊ะๆ

2y ago

ตอนท้องสองหมอก็วัดของเราเกินอายุครรภ์จริง2-3วีคนู้นค่ะ

น่าจะผิดพลาดกันเล็กน้อยเพราะบอกเขาตรงหมดจ้า แต่ในแอฟถูกละจ้า

แก้ตามหมอเลยค่ะแม่ ของเราก็ไม่ตรง