เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ ๆ คนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์จนคลอดมั้ยค่ะ มีผลกระทบอะไรกับลูกน้อยในท้องบ้างค่ะ ลูกน้อยออกมาปกติแข็งแรงมั้ยค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ (ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 19week ต้องคุมอาหาร ฉีดอินสุริน 3-4 เวลาค่ะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็น แต่แค่คุมอาหารค่ะ คลอดแล้ว น้องแข็งแรง ปกติดีค่ะ