เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์มั้งคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเราเป็นแค่ ภาวะเสี่ยง นะ เพราะแม่เราเป็นเบาหวาน หมอให้คุมอาหาร กินน้ำตาลตรวจน้ำตาล แต่เราคุมดีเลยไม่มีปัญหาจ้า