มีแม่ ๆ คนไหนเคยเป็นฝีในหูช่วงตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์ไหมค่ะ

มีแม่ ๆ คนไหนเคยเป็นฝีในหูช่วงตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์ไหมค่ะ ปวดจนไข้ขึ้นทนไม่ไหวไปหาหมอ ได้ยาพารากับยาแกอักเสบเม็ดสีดำส้มมากิน ใจนึงก็ไม่อย่กกินกลังกระทบต่อลูก แต่มันปวดจนทนไม่ไหวจริง แม่ ๆ มีวิธีแนะนำให้อาการทุเลาลงไหมค่ะ

มีแม่ ๆ คนไหนเคยเป็นฝีในหูช่วงตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

หายไวๆ ค่ะแม่