ลูกหน้าเหมือนแม่

มีแต่คนบอก ไม่ค่อยอยากเชื่อเลยค่ะ 5555555555555555555555555555 Copy แม่มายันท่าทาง

ลูกหน้าเหมือนแม่
41 ตอบกลับ

น่ารักทั้งลูกและคุณ​แม่คะ

4y ago

ขอบคุณค่าแม่

555555 เหมือนมากแม่ 🥰 น่ารักๆ☺

4y ago

ขอบคุณค่า

เหมือนมากค่ะท่าก็เป๊ะ😊😄

4y ago

ตอนแรกถ่ายรูปลูกก็ไม่ได้คิดค่ะ พอดูรูปเท่านั้นล่ะ นี่มันเรานี่หว่า 55555

ถ่ายเอกสารกันมาเลยคะ 💖

4y ago

บ้านนี้ก็ลุ้นค่ะว่าจะได้ผิวใคร 😂😂😂 ผิวพ่อเข้มข้นมาก

เหมือนมากกกกกคะ

เหมือนจริงค่ะแม่😄

4y ago

ตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อค่ะ 55555

น่าร้ากกกกกกกก🤩🤩

4y ago

ขอบคุณค่า 😄🥰

ท่าเดียวกันเรย

เหมือนเด้ะเลยค่า

4y ago

ทุกองศาเลย 😂😂

สำเนาถูกต้องจ้า

4y ago

บ้านนี้ไม่เหมือนแม่เลย😂😂ได้พ่อม่เต็มๆ