หน้าตาแบบนี้ ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย ทายเล่นๆ นะคะ

แม่ๆคิดว่า น้องเป็น ผู้หญิงหรือผู้ชายกันค่ะ น้องอายุ 10แล้วค่ะ มีแต่คนบอก น้องผู้หญิง หรอ ?

หน้าตาแบบนี้ ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย  ทายเล่นๆ นะคะ
47 ตอบกลับ

ขอเดาว่าน้องเป็นผู้หญิงค่ะ แง้ จะถูกนึเปล่าไม่รู้ แต่เจ้าหนูน่าเอ็นดูมาก ๆ เลยค่ะ

ผู้ชายค่ะ บ้านนี้น้องก็ผู้ชายแต่บางคนบอกเหมือนผู้หญิง😆

ผู้ชายค่ะหน้าอาจหวานเหมือนแม่

แม่เดาจากสีฟ้านะคะ ผชค่ะ😁😁😁

คำตอบอยู่ในคำถามแล้วค่ะ

มองแวปแรกเหมือนผช.คะแม่

ผช.ใช่ไหมคะ หน้าไปทางผญ

ชายหรือเปล่าน่ารัก

มองว่าผู้​ชาย​ค่ะ

ผู้ชายชัวร์ค่าา