?

มีแต่คนบอก หนูไม่มีดั้ง??

?
57 ตอบกลับ

บางคนซาวจมูกลูกพุ่งมากคลอดมาพุ่งมากแต่พอน้องโตมา แบนหายไปกับหน้าเลยค่ะ เห็นบ่อย ไม่ต้องสนใจค่ะแม่ บ้านนี้ก็แอบลุ้นแม่บ้านนี้ดั้งไม่โด่งมากแต่พ่อเค้าพุ่งมากกสุดยอดค่ะ อยากรู้จะได้ใครกันน อันนี้ซาวตอน21+2ค่ะหน้าน้องยังไม่เข้าที่

นี้จิตใจคนพูดทำด้วยอะไร บูลลี่เด็กตั้งแต่ยังไม่ทันได้ออกมาจากท้องแม่เลยหรอ... หลายคนคงมองว่ามันเป็นเรื่องปกติ พูดกันเป็นเรื่องตลก แต่หัวใจคนเป็นแม่ไม่ได้คิดแบบนั้นนะ ปล่อยผ่านไปค่ะคุณแม่ อย่าใส่ใจ ♡

แม่อย่าคิดมากเลยค่ะ ลูกเราต่อให้เป็นยังไงเค้าก็น่ารักสำหรับเราเสมอ อย่าไปสนใจคำพูดคนอื่นเลยค่ะ บั่นทอนความรู้สึกแม่เปล่าๆ

มีอยู่นะคะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวนี้ไม่มีก็ทำให้มีได้ค่ะแม่ ขอแค่น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอค่ะ ☺️

แล้วแบบนี้ละคะ😂😂 ไม่มีกว่าค่ะ แต่พ่อก็มี แม่โด่งมาก ไว้ดูตอนโตค่ะตอนนี้บอกไม่ได้หรอกค่ะ😁

อย่าเพิ่งเชื่อผลซาวด์ค่ะ เพราะของเราซาวด์หมอบอกดั้งโด่งมากกกก ออกมานึกว่าโวลเดอมอล์

น้องจมูกโด่งคะแม่ เพราะเป็นน่าตรงคะเลยไม่รู้ว่าโด่งต้องมองข้างๆคะ

บ้านนี้ก็ดั้งแทบไม่มีเลยจ้า น้องออกมา3.4โลแก้มดึงไปหมดจ้า🥰

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อัตราซาวร์แบบนี้ราคาอยู่ที่เท่าไรค่ะ

4y ago

แล้วแต่ รพ. ค่ะ 3มิติ,4มิติ4, 000-6,000บาทโดยประมาณค่ะ

ตอนซาว ดั้งไม่มีเลยค่ะ พอเกิดมาดั้งจมูกมาเฉย🥰