แม่ๆคนไหนเขียนลิตของใช้ที่ต้องซื้อไว้มั้ยคะ ขอCopyหน่อยค่ะ🤣

หรือแม่บ้านไหนคลอดมาแล้วอยากแนะนำว่าอย่าลืมซื้ออะไร รบกวนหน่อยจ้า แม่บ้านนี้คลอดสิงหายังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย 😂😂😂

1 ตอบกลับ

นี่ค่ะ ขาดเหลืออะไรเช็คดูอีกทีนะคะ