สอบถามแม่ๆ 🤰🏻

บ้านนี้ท้อง 3 เดือน 1 สัปดาห์ รู้สึกแปลกๆตุบๆ แต่ไม่รู้ใช่อาการตอดมั้ย มันจะรู้สึกยังไงคะ ท้องแรกค่ะ มีแต่คนบอก 3 เดือนเรายังไม่รู้สึก 🥹 หรือว่าเกิดจากลมในท้อง ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🫶🏻 อาการตอดจะรู้สึกยังไงคะ แล้วตอดจริงๆจนเรารู้สึกกี่เดือน

9 ตอบกลับ

ส่วนของเราเองท้อง3แล้ว2เดือนครึ่งรุ้สึกเหมือนปลาตอดตุ๊บๆแล้วไปอัตราซาวด์ยังยกแขนยกขาโชว์หมอจนหมอว่าแข็งแรงมากค่ะ

ไม่ท้องอืดก็น้องตอดค่ะ บางคนตอดช้าตอดเร็วแล้วแต่คนค่ะ แต่บ้านนี้3เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลย5555

1y ago

แสดงว่ามีโอกาสน้องตอดใช่มั้ยคะ ไม่เคยรู้สึกมาก่อนเลยครั้งแรก5555

ถ้าแม่หน้าท้องบางจะรุ้สึกได้ค่ะแม่บ้างคนตอดเร็วบ้างคนตอดช้าแล้วแต่คนค่ะ

บ้านนี้2เดือนจะเข้า3เดือนรู้สึกตอดเหมือนกันค่ะไม่รู้ตอดเร็วไปมั้ย

1y ago

ท้องแรกค่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าใช่ตอดมั้ย แอบกังวนอยู่ค่ะ

ถ้าแม่ท้องไม่หนาอาจจะรู้สึกเร็วกว่าได้นะคะ😊

1y ago

บ้านนี้ท้องหนาเลยค่ะ น่าจะเป็นการมโน555555 ท้องแรกตื่นเต้นทุกวัน😅

เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์4เดือนพอดีค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย

1y ago

นั่นนะสิคะ แต่ไปซาวน์หมอน้องยังตัวเล็กอยู่เลย😂

อายุครรภ์เท่ากันคะเปนเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ