ลูกหน้าเหมือนแม่

มีแต่คนบอก ไม่ค่อยอยากเชื่อเลยค่ะ 5555555555555555555555555555 Copy แม่มายันท่าทาง

ลูกหน้าเหมือนแม่
41 ตอบกลับ

สำเนาถูกน้องมากค่าาา5555 ทั้งมือทั้งหน้าน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

👏👏👏ไม่เสียแรงอุ้มท้องมา9เดือน 😍😍 บ้านนี้ออกมาแทบไม่เหมือนแม่เลย

เหมือนกว่าตอนนี้ ก็ตอนแม่เด็กๆนี่แหละค่ะ 😂😂😂😂 ไอเฟลมาจากอดีต

บ้านนี้ส่วนอืนได้แม่ เสียอย่างเดียวดังแหมบได้พ่อ

4y ago

😂😂😂 บ้านนี้ก็ลุ้นอยู่ค่ะ จมูกทรงพ่อแต่จะแหมบเหมือนแม่รึป่าว 😂😂😂

ถอดแบบกันมาเลยค่ะ งานนี้แม่พิมพ์ค่ะ น่ารักมากๆ

4y ago

ขอบคุณค่า 🥰

ท่าเดียวกันเลยยน้องน่ารักมากๆค่ะแม่😍😍😍

น้อนนน น่ารักน่าชังเหมือนคูมแม่นี่เองค่ะ 😊

4y ago

555 ขอบคุณค่า

เหมือนมากกก มีลักยิ้มเหมือนกันด้วยยยย

4y ago

😂😂😂😂😂 ใช่ค่ะ

เชื่อเถอะจ้ะ เหมือนแม่จริงๆ

4y ago

😂😂😂 เชื่อแล้วค่ะ

ก็อปปี้หน้าแม่มาวางเลยค่ะ