น้อยใจจังเลย

มีเเม่ๆน้อยใจเรื่องซื้อของให้ลูกมั้ยค้ะ​ 7เดือนเเล้วยังไม่ใด้ซื้ออะไรสักอย่างเลย​ 😭 พอดีพ่อของลูกเค้าติดคุกเราอยู่บ้านเเฟน​ งานก็ไม่ใด้ทำ​ อึดอัดใจไม่กล้าพูดอะไรเลย😭 ขอพื้นที่ระบายน่ะค่ะ​ 😭

9 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะแม่ เราเคยผ่านมาแล้ว แฟนติดคุกลูกคนแรก2ขวบคนที่2อยู่ในท้องไม่ทำงานอยู่บ้านแฟนด้วย สู้กับลูกๆดีที่ว่าเก็บเสื้อผ้าคนแรกไว้ น้อยใจนิดๆที่ไม่เงินซื้อของใหม่ให้ลูกสักตัว แต่เราก็ผ่านมาได้ค่ะ สู้ๆนะเครียดเลยค่ะ ลูกจะเครียดไปด้วยนะค่ะ