คือเราพึ่งท้องหรอคะหรือยังไง

มีเเม่ๆคนไหนเป็นเเบบเราบ้างคะ คือประจำเดือนเราขาดเดือนนี้เข้า3เดือน เราตรวจตั้งเเต่7-18ตรวจขึ้น2ขีดเข้มมาก เราคำนวณในเเอพก็บอก 9วีค กับอีก5วัน เเต่หมอซาวท้องบอก ท้องเเค่เดือนเดียว 5วีคกับอีก4วัน. เเล้วคือที่เราตรวจรู้ว่าท้องก็ตอน เเค่ได้ 1-2 อาทิตย์เองหรอคะ

คือเราพึ่งท้องหรอคะหรือยังไง
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ประจำเดือนขาดเกือบ3เดือน ไปตรวจคลีนิคน้องพึ่งได้5-6w แต่2อาทิตย์ไปซาวด์โรงบาลหมอบอกน้องได้ 9wกว่าๆ หมอเลยนับตามใบซาวด์ค่ะ😅

3y ago

ไม่ต้องเปลี่ยนก็ได้ค่ะ เพราะในเครื่องซาวด์จะระบุไว้เองว่าน้องได้กี่วีค น้องโตตามที่หลังอะของเค้า🤣 วันคลอด 30 มีนา แต่หมอก็บอก 5 เดือนมาคอนเฟิร์มกันอีกทีว่าจะได้เลื่อนเข้ามั้ย รึตามนัดเดิม😁 แม่ไม่ต้องกังวลน๊า เพราะเค้าซาวด์รอบ3 ปกติน้องจะได้ 13w พอซาวด์จริงในเครื่องบอก 14wนิด หมอเลยเอาตามรอบ3 แล้วนัดวันคลอดเลย😁