ลูกไม่ตอดมา4-5วันแล้ว

ท้อง18สัปดา กับอีก4 วันแล้วคะปกติน้องจะตอดแต่ไม่บ่อยนะคะ....ช่วง4-5วันมานี้น้องไม่ตอดเลยคะเงียบมาก??จะเปนอันตรายไหมคะกังวนมากคะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำเย็นๆแล้วนอนหงายเปิดไฟฉายโทรศัพท์ส่องค่ะ ได้ผลนะคะลองดู

5y ago

ลองมาหมดแล้วคะแต่น้องก็ไม่ตอดสักที....กังวนมากคะ