ตรวจขึ้น2ขีดจางก่อนปจด.มา

ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ อ่านผลใน5นาที แบบนี้ท้องมั้ย ตรวจ3อัน ขึ้นอันเดียว อันที่ขึ้นตรวจตอน9โมงท้องว่าง อีก2อันช่วงบ่ายและเย็นค่ะ จะท้องมั้ยค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีดจางก่อนปจด.มา
22 ตอบกลับ

ผลถ้าทิ้งไว้นานอาจคาดเคลื่อนได้ค่ะ แนะนำให้รอขึ้นสองขีดชัดเจนก่อนดีกว่า หรือไม่ก็ตรวจฮอร์โมนการตั้งครรภ์ที่โรงพยาบาลชัวสุด

ลองที่ตรวจร้านยาจะมีประสิทธิภาพมากกว่าของใน ช้อปปี้นะคะ เราตรวจตอน2ทุ่มยังขึ้นชัดทั้งที่ท้องอ่อนมากค่ะ

เว้นอีก3-4วันค่อยตรวจอีกทีค่ะ เวลาตรวจ ควรตรวจฉี่แรกของวัน ฉี่ทิ้งนิดนึงก่อนค่อยฉี่ตรวจนะคะ

ของเราก็จางนะคะตรวจตอนเช้าเหมือนกัน ตอนตั้งครรภ์31Wแล้วค่ะ ให้ชัวร์ๆไปตรวจที่รพ.อีกรอบค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก็ตรวจขึ้น2 ขีดจางๆก่อนประจำเดือนมา4วัน ปัจจุบันจะคลอดอาทิตย์หน้าค่ะ

1y ago

หลังตรวจเจอว่าท้องมีเบือดประจำเดือนมาอีกมั้ยคะ พอดีตรวจขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แล้วไปฝากครรภ์ตรวจที่ รพ อีกทีก็หมอก็ว่าท้อง ฝากครรภ์เรียบร้อยผ่านไปไม่กี่วันมันมีเลือดเหมือนประจำเดือนออก ไม่รู้ว่าปกติรึป่าวคะแม่ๆ

ข้างเราตอน 5 สัปดาห์ค่ะ ตรวจปัสสะวะแรกของวันเลยค่ะ ตื่นนอนตอนเช้า ที่ตรวจซื้อจาก 7-11

ตรวจหลังเมนขาดไป10วันค่ะตรวจตอน10โมง..ขึ้นชัดเจนเรยค่ะ..ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ

ท้องอ่อนๆค่ะแม่ หลังจากนี้ 4-5 วันตรวจใหม่น่าจะค่อยๆเข้มขึ้นค่ะ ยินดีด้วยนะคะ😊

ท้องค่ะ เพราะผลตรวจที่ดีที่สุดคือฉี่แรกตอนเช้า ขึ้นจางๆเพราะอายุครรภ์น้อย

ตรวจตอนเช้าฉี่แรกของวันค่ะตอนตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนหัวรุ่งๆค่ะเห็นผลสุด

1y ago

ตรวจแล้วค่ะตอนเช้า ขึ้นขีดเดียว น่าจะโดนเทสหลอก