ประจำเดือนขาด1วัน ตรวจขึ้น2ขีดเข้มโทรไปถาม รพ.บอกให้เข้าไปฝากครรภ์ปลายเดือนหน้า(คือตอนที่นับได้9วีค) ?

ประจำเดือนขาด1วัน ตรวจขึ้น2ขีดเข้ม(ตรวจ5อันขึ้น2ขีดเข้มทุกอัน) โทรไปถาม รพ.บอกให้เข้าไปฝากครรภ์ปลายเดือนหน้า(คือตอนที่นับได้9วีค) คือต้องรอตามนั้นใช่ไหมคะ หรือสามารถเข้าไปหาคุณหมอได้เลย

ประจำเดือนขาด1วัน ตรวจขึ้น2ขีดเข้มโทรไปถาม รพ.บอกให้เข้าไปฝากครรภ์ปลายเดือนหน้า(คือตอนที่นับได้9วีค) ?
1 ตอบกลับ

ไปได้เรยจ้า

4y ago

เข้าไปหมอก็ตรวจให้เลยใช่ไหมคะ ทำไมพยาบาลแผนนกสูติที่รับถึงให้รอ9วีค😅😭😭