ลูกรัก

5 เดือน กับอีก 2 สัปดาห์ ลูกดิ้นตอนเย็น กลางวันนี้เงียบเเบบนี้เป็นการเริ่มต้นการดิ้นหรือว่าเป็นอะรัยไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเวลาเเม่จะนอนค่ะเหมือนแม่โดนแกล้งเลยตื่นสายหน่อยนี้ดิ้นส่ะแม่ตื่นเลยค่ะประมานบ่ายโมงแม่จะนอนเวนนี้ถีบไม่หยุดตอนกลางคืนพ่อมันก็บิ้วให้ถีบแม่ฟ้องลูกว่าแม่บ่นให้ลูกพ่อมันก็ถีบส่ะไม่สงสารแม่เลยลูกดื้อเหมือนพ่อตั้งแต่ยังไม่ออกมาเลยค่ะเหมือนพ่อมันมากเวลาแม่นอนพ่อมันก็กวนตลอดพ่อลูกคู่นี้แสบไม่เบาค่ะ5555

ปกตินะคะ ขอเราก็เป็นเหมือนคุณแม่คะ กลางวันเงียบมากๆคงเป็นเพราะเราทำงานด้วยคะ พอตกตอนเย็นๆเราได้นั่งได้นอนพักเค้าเลยดิ้นเก่งคะ เราหน้าท้องหนา มารู้สึก ตอนลูกดิ้นกลางวันตอน6เดือนนิดๆคะ

5เดือนบ้านนี้ดิ้นเหมือนถีบเเล้วค่ะ สะดุ้งทั้งเเม่เลย บางวันก็ดิ้นเกือบครั้งล้ะครึ่ง ชม.

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เมื่อวานแทบจะไม่รู้สึกเลย พอตกกลางคืนเท่านั้นแหละ ไม่ต้องนอนจ้า

บ้านนี้จะดิ้นตอนเราอยู่นิ่งๆนอนเฉยๆ แต่ตอนเคลื่อนไหวเค้าจะไม่ดิ้นเยยย เงียบกริบ

ของเราบางวันก็ดิ้นมาก บางวันก็น้อยค่ะ แรกๆก็กังวลแต่พออีกวันก็ดิ้นมากเหมือนเดิม

5y ago

เปนเเบบนี้เลยค่ะ

จะดิ้นสม่าเสมอ28วีคค่ะ บ้านนี้ตอนเข้าไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ค่ะ กลางคืนดีมาก

ดิ้นตอนเย็นๆถึงดึกๆเลยคะ บางวันก็ดิ้นตอนกลางวัน แล้วแต่อารมณ์เขาเลย 555

ปกติค่ะ พอเข้า6เดือนเริ่มดิ้นบ่อย ดิ้นไม่เป็นเวลาเลยแล้วแต่จะดิ้นเลย

เราตอด 17w ดิ้นชัดๆ 19w ตอนนี้ 5 เดือน ดิ้นทั้งวันค่ะ แต่กลางคืนจะดิ้นเยอะ