.

มีเเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั่งคะ5เดือนจะหกเดือนเเล้วยังเเพ้ท้องอยู่มั่งค่ะตอนเเรกหายไป เเร้วกับมาเเพ้อีก??

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ หายแพ้ท้องตอน 19w แล้วกลับมาแพ้อีกตอนช่วง 30w กว่าๆ แต่ไม่หนักเหมือนช่วงแรก

เป็นค่ะแพ้เหมือนกันอาหารบางอย่างกินไปแล้วจะมีอาการคลื่นไส้ค่ะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ​ อาหารทะเล​ กะเทียม​ ยังคลื่นไส้อยู่ค่ะ

แม่กินยาบำรุงเลือดได้ไหมคะ