ฝากพิเศษ​vsธรรมดา

ฝากพิเศษ​กับธรรมดามีดีมีเสียแตกต่างยังไงค่ะแม่ๆ มาแชร์ประสบการณ์​กันค่ะ🙏❤️❤️

1 ตอบกลับ

เราฝากธรรมดา คุณหมอก็ดูแลปกติค่ะ ตอนคลอดก็คลอดกับทีมแพทย์ห้องคลอดค่ะ

2y ago

บางคนบอกลูกคนแรกฝากพิเศษเลย แต่ในใจจะคลอดต่างจังหวัดตอนนี้อยู่ชลบุรีถ้าฝากพิเศษ​จะเสียเงินโดยใช่เหตุไหม จอบคุณค่ะแม่