22wท้องเล็กไปไหมคะกังวลมากมีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก

มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก แบบนี้ท้องเล็กไปไหมคะขอวิธีการบำรุงกินยังไงให้ลงลูกหน่อยคะ

22wท้องเล็กไปไหมคะกังวลมากมีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก
18 ตอบกลับ

ไม่ต้องห่วงค่ะ เราพึ่งมาใหญ่ตอนเดือน 7 จากนั้นบึ้มๆๆๆๆเลย ท้องแรกค่ะ ตอนแรกคนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง ทักจนอายุครรภ์ 5-6 เดือนเลย จนนอย ตอนนี้มีแต่ทักว่าใหญ่มากละ กินปกติค่ะ เน้น นม กล้วย คือพอเดือน 7 มามันกินเยอะขึ้นเอง

ของเราก็เล็กเหมือนกันแต่แน่นมากลงลูกหมดเลย แม่จะเดินไม่ไหวแล้วพึ่งจะ6เดือนปวดขาปวดเอวปวดหลัง ใครทักก็ชั่งไม่สนใจลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

กินทุกอย่างค่ะ5555 บ้านนี่อยากกินอะไรก็กินแต่ก็ต้องกินที่มีประโยชน์ด้วย บ้านนี้น้องเกิดมา นนแรกเกิดอยู่ที่ 3.4

ไม่เล็กนะแม่ บ้านนี้ขนาด 32 วีค ยังมีคนทักเล็ดเลย แต่หมอบอก น.น ลูกดีตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วคะ

4y ago

บ้านนี้ก็ท้องแรกคะ ตอนแรกก็กลัว แต่พอถามแม่ แม่บอกอย่ากลัวเยอะ เดี๋ยวจิตตกเอา😂

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าบำรุงลูกก้กล้วย นม ไข่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำคะพอดีท้องเเรกเลยกังวลนิดหน่อย❤️🤍

บ้านนี้ก็ 22วีคเหมือนกัน อัตราซาวแล้วคุณหมอว่าน้องโตตามปกติ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญ ขอให้ลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอแล้วคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ🤍❤️

บ้านนี่21สัปดาห์โดนทักว่าท้องเล้กตลอดคะ อิแม่ละเปงเคียด

4y ago

ใช่คะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีคะ

22 เหมือนกันค่ะ อัลตราซาวด์แล้วขนาดลูกปกติดีค่ะ

22 w เล็กเหมือนกันคะ แต่น้ำหนักตามเกณฑ์จ้า

4y ago

ขอบคุณคะ