22wท้องเล็กไปไหมคะกังวลมากมีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก

มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก แบบนี้ท้องเล็กไปไหมคะขอวิธีการบำรุงกินยังไงให้ลงลูกหน่อยคะ

22wท้องเล็กไปไหมคะกังวลมากมีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก
18 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าบำรุงลูกก้กล้วย นม ไข่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำคะพอดีท้องเเรกเลยกังวลนิดหน่อย❤️?