22wท้องเล็กไปไหมคะกังวลมากมีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก

มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก แบบนี้ท้องเล็กไปไหมคะขอวิธีการบำรุงกินยังไงให้ลงลูกหน่อยคะ

22wท้องเล็กไปไหมคะกังวลมากมีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก
18 ตอบกลับ

ไม่ต้องห่วงค่ะ เราพึ่งมาใหญ่ตอนเดือน 7 จากนั้นบึ้มๆๆๆๆเลย ท้องแรกค่ะ ตอนแรกคนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง ทักจนอายุครรภ์ 5-6 เดือนเลย จนนอย ตอนนี้มีแต่ทักว่าใหญ่มากละ กินปกติค่ะ เน้น นม กล้วย คือพอเดือน 7 มามันกินเยอะขึ้นเอง