22wท้องเล็กไปไหมคะกังวลมากมีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก

มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก แบบนี้ท้องเล็กไปไหมคะขอวิธีการบำรุงกินยังไงให้ลงลูกหน่อยคะ

22wท้องเล็กไปไหมคะกังวลมากมีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก
18 ตอบกลับ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญ ขอให้ลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ก็พอแล้วคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ🤍❤️