22wท้องเล็กไปไหมคะกังวลมากมีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก

มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก แบบนี้ท้องเล็กไปไหมคะขอวิธีการบำรุงกินยังไงให้ลงลูกหน่อยคะ

22wท้องเล็กไปไหมคะกังวลมากมีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก
18 ตอบกลับ

22w2dท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยแต่น้องดิ้นเก่งมาก

4y ago

เเข็งเเรงทั้งเเม่แหละน้องนะคะ❤️🤍

ดู นน. ลูกก็พอค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่มีผล

ดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ปกติค่ะ ท้องจะออกชัดช่วง 7-8 เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะท้องเเรกด้วยเลยกังวลไปนิดคะ❤️🤍

6เดือนยังเล็กยุเลยจ้า😄

21w เหมือนกันคะ

ดูน้ำหนักลูก

ไม่เล็กแล้วค่ะ

4y ago

ตอนเเรกกังวลมากค่ะเเต่พอได้คำตอบสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะขอบคุณนะคะ